Hiện nay, tư vấn luật đã trở thành một nhu cầu quan trọng và thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc làm ăn, kinh doanh. Chúng tôi Viny Lawfirm – Văn phòng luật sư – Công ty luật Thanh Hoá hy vọng sẽ hỗ trợ được ngày càng nhiều quý khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý, phòng tránh các rủi ro một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi nhất.

1. Hình thành và phát triển Công ty luật Viny

Công ty luật TNHH Viny (Viny Lawfirm) là hãng luật do Luật sư, Thạc sỹ luật học Đại học Vienna, Vương quốc Áo – Nguyễn Đức Tài là người sáng lập, đồng thời là chủ sở hữu Công ty.

Trải qua kinh nghiệm 10 năm làm chuyên gia pháp lý cho các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như: Tập đoàn bánh kẹo Mondelez Kinh Đô, Tập đoàn VinGroup; và sau này là Luật sư tư vấn cho các doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Thanh Hóa như Công ty Mía đường Lam Sơn, Tập đoàn Bất Động Sản Đông Á, Công ty Môi trường Trường Thi, Công ty cổ phần Hợp Lực, Công ty Tân Thành 6, Công ty Tân Thành 9 … Luật sư Nguyễn Đức Tài từng bước tạo lập được uy tín, kinh nghiệm và vai trò của mình trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cộng đồng doanh nghiệp, các cá nhân, các tổ chức.

2. Mục tiêu phát triển

Với lợi thế là đội ngũ Luật sư thông thạo các ngôn ngữ quốc tế như Tiếng Anh và Tiếng Trung, Viny đã và đang định hướng trở thành một trong những hãng luật tiên phong, chuyên sâu và mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại, đất đai trong nước và quốc tế.

Hiện Viny đã hình thành được đội ngũ Luật sư, các chuyên gia tư vấn pháp lý tại khu vực phía Bắc và Bắc Miền Trung.

Viny cam kết luôn mang lại các dịch vụ pháp lý chuyên sâu, tâm huyết và xuất sắc nhất để đáp lại lòng tin của khách hàng, cũng như tạo nên sự đặc biệt, khác biệt của Viny.

Công ty luật TNHH Viny - Đơn vị tư vấn luật tiên phong, tận tình
Công ty luật TNHH Viny – Đơn vị tư vấn luật tiên phong, tận tình

3. Liên hệ Tư vấn Luật, Quy trình, Phí tư vấn và Thù lao Luật sư

3.1. Các phương pháp liên hệ tư vấn pháp lý

– Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Viny: Số 304, đường Lạc Long Quân, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa

– Tư vấn qua điện thoại/zalo: 0914.834.838

– Tư vấn qua email: ls.nguyenductai@gmail.com

– Tìm kiếm trên Google: Văn phòng/Công ty luật tại Thanh Hoá – Công ty Luật Viny, và nhấn vào bất kỳ bài viết nào đến từ nguồn chính thức :

https://viny.vn/ hoặc

https://viny.vn/

Luật sư Viny – Tư vấn cặn kẽ, rõ ràng

3.2. Quy trình tư vấn pháp lý

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp

– Bước 2: Phân công trực tiếp cho các Luật sư phụ trách hoặc Hội đồng Luật sư cùng thảo luận để đưa ra phương án

– Bước 3: Yêu cầu cung cấp thêm thông tin hoặc Luật sư trực tiếp đi thu thập thông tin

– Bước 4: Đưa ra phương án tư vấn cho khách hàng

– Bước 5: Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và triển khai công việc tư vấn

Luật sư Viny – Giải đáp mọi thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng

3.3. Mức phí tư vấn luật và Thù lao Luật sư

– Tư vấn trực tiếp tại văn phòng:

+ Đối với khách hàng trong nước: Phí tư vấn trong giờ hành chính là 300.000VNĐ/1h (Từ thứ 2 đến thứ 7), ngoài giờ hành chính và Chủ nhật là 500.000VNĐ/1h.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Phí tư vấn trực tiếp trong giờ hành chính là: 400.000VNĐ/1h, ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là: 600.000VNĐ/1h.

– Tư vấn luật bằng văn bản: Mức phí dịch vụ là 2.000.000VNĐ/01 thư tư vấn bằng văn bản chuyển phát nhanh kết quả tư vấn cho khách hàng.

– Thù lao Luật sư khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý: Theo thỏa thuận tùy vào từng tính chất cụ thể của vụ việc.

Miễn phí tư vấn luật đối với các trường hợp sau:

+ Tư vấn qua điện thoại.

+ Khách hàng là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn.

+ Khách hàng đồng ý kỳ kết hợp đồng dịch vụ pháp lý ngay tại thời điểm tư vấn.

+ Khách hàng tìm kiếm, xem thông tin tư vấn từ các bài viết chia sẻ, hỏi đáp vô cùng giá trị trên website mà chúng tôi đã dày công soạn thảo, tổng hợp.

Công ty luật Viny – Miễn phí tư vấn cho những khách hàng đặc biệt, đặt hiệu quả lên hàng đầu

4. Cam kết của chúng tôi

Công ty luật Viny cam kết mọi nội dung tư vấn là tâm huyết, khách quan, phù hợp quy định của pháp luật, sẵn sàng cử Luật sư bảo vệ cho những nội dung tư vấn này.

Công ty luật Viny cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của mọi khách hàng và niêm yết công khai mọi chính sách.

Công ty luật Viny cam kết sẽ theo sát, hỗ trợ đến cùng đối với mọi khách hàng, mọi vụ việc ngay cả khi hợp đồng dịch vụ pháp lý đã thanh lý.

Hãy để chúng tôi sát cánh bên bạn, đồng hành, giúp bạn trong mọi vấn đề cần đến những tư vấn pháp lý, để khách hàng luôn là một công dân chuẩn mực, một doanh nghiệp bình ổn, phát triển!