Luật sư Thanh Hóa, kinh nghiệm và uy tín

1. Nền kinh tế Thanh Hóa – Một bức tranh sáng màu

Kinh tế Thanh Hóa khoảng 03 năm gần đây đã thay đổi diện mạo một cách chóng mặt. Riêng năm 2018 có thể được coi là một cột mốc khi mà Thanh Hóa liên tục phải đối mặt với hàng loạt thiên tai, bão lũ, bất lợi về tự nhiên nhưng vẫn hoàn thành vượt mức kế hoạch các chỉ tiêu kinh tế đề ra.

Cụ thể, năm 2018 được ghi nhận là năm mà tốc độ tăng trưởng, phát triển kinh tế cao nhất từ trước đến nay của Thanh Hóa khi tốc độ tăng trưởng GRDP đạt hơn 15%, gấp hơn 2 lần mức bình quân cả nước và GRDP bình quân đầu người gần đạt ngưỡng 2000USD. Các số liệu về lượng doanh nghiệp thành lập mới (3.392 doanh nghiệp), thu hút dự án đầu tư trực tiếp (258 dự án), thu ngân sách nhà nước (vượt 23.000 tỷ đồng), huy động vốn đầu tư (103.500 tỷ đồng) … tăng trưởng một cách kỷ lục chưa từng có.Cụ thể như hàng loạt dự án lớn trên địa bàn tỉnh đã được khởi công xây dựng như: Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn II, các Khu đô thị mới do Tập đoàn Vingroup xây dựng, Khu đô thị Đông Hải của Công ty Miền Trung, Nhà máy luyện cán thép Nghi Sơn, Nhà máy chế biến gia cầm xuất khẩu Việt Avis của Công ty Nông sản Phú Gia … đã làm nâng cấp, thay đổi toàn diện năng lực đầu tư xây dựng, sản xuất, kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội và diện mạo của toàn tỉnh Thanh Hóa.

Cũng trong năm 2018, rất nhiều các dự án có quy mô tầm cỡ khu vực đã được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư như: Khu phát triển GAS&LNG ại Khu kinh tế Nghi Sơn (gần 4000 tỷ đồng); Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Đảo Ngọc (hơn 1600 tỷ đồng); Khu đô thị sinh thái biển Đông Á của Tập đoàn BDS Đông Á (gần 3.800 tỷ đồng) … Chưa kể đến các nhà đầu tư lớn nhất Việt Nam như Tập đoàn Sun Group, Vingroup, FLC, Tập đoàn Nguyễn Hoàng … đã đặt các nền móng vững chắc cho việc đầu tư các dự án vô cùng quy mô ở các lĩnh vực như du lịch, dịch vụ, hàng không, đô thị …

2. Những đóng góp của Luật sư Thanh Hóa chúng tôi trong nền kinh tế

Dịch vụ Luật sư nói chung và dịch vụ Luật sư Thanh Hóa nói riêng là một loại hình dịch vụ tương đối mới mẻ tại Thanh Hóa. Sự ảnh hưởng nặng nề từ nền văn hóa “quan hệ”, “quen biết”, “nhất thân nhì quen”, “cái lý cái tình” … đã tạo ra thói quen là khi có bất kỳ tranh chấp, rắc rối, vướng mắc gì về pháp luật thì phản xạ đầu tiên của người dân là tìm một “mối liên hệ” nào đó để xử lý vụ việc chứ không phải là liên hệ ngay với luật sư như những người phương Tây. Đặc biệt, Thanh Hóa là một tỉnh lẻ, không phải tỉnh trung tâm nên việc người dân sử dụng các dịch vụ Luật sư tại Thanh Hóa còn rất hạn chế.

Luật sư Thanh Hóa
Tuy nhiên, Công ty luật TNHH Viny đang cố gắng phấn đấu trở thành đơn vị Luật sư tiên phong tại Thanh Hóa trong việc “tạo ra các thói quen” sử dụng Dịch vụ Luật sư cho rất rất nhiều cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Ngoài chuyên môn vững vàng, chuyên sâu, Công ty luật TNHH Viny còn mang đến hình ảnh một công ty luật chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung và gần gũi trong lòng khách hàng. Ban lãnh đạo Công ty luật TNHH Viny là những cá nhân có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp tầm cỡ quốc gia như Kinh Đô, Vingroup hay trực tiếp tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Thanh Hóa, có thể kể đến như: Tập đoàn Hợp Lực, Tập đoàn BDS Đông Á, Công ty Phú Hùng, Công ty Nông sản Phú Gia, các thành viên của Hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa …

Với mong muốn đóng góp chút công sức trong việc phát triển nghề Luật sư tại Thanh Hóa, Luật sư VINY liên tục tham gia các hoạt động phát triển nghề do Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa, Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa cũng như các hoạt động hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho người dân trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt, Luật sư VINY là một trong những gương mặt tiêu biểu, nổi bật của đội ngũ Luật sư Thanh Hóa trong việc hỗ trợ, trợ giúp, đồng hành cùng những nhà đầu tư có vốn nước ngoài (FDI) khi đầu tư tại Thanh Hóa.

Các Dịch vụ Luật sư mà Công ty luật TNHH Viny cung cấp có thể kể đến:

* Dịch vụ Tham gia Tố tụng (Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình …);

* Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp;

* Dịch vụ về Bất động sản – Xin thuê đất 50 năm thực hiện các loại dự án đầu tư;

* Dịch vụ về Đầu tư nước ngoài (FDI);

* Các dịch vụ pháp lý khác.

24 thoughts on “Luật sư Thanh Hóa, kinh nghiệm và uy tín

  1. Lê Nhung says:

    Nhà mình là đất mua từ thời ông cố nhưng chưa sang tên cho ông nội. Và bị mất trích lục. Giờ muốn làm lại trích lục chuyển sang tên cho bố mình thì thủ tục thế nào ak.

  2. Đỗ Văn Nghiệm says:

    Tôi cần luật sư tư vấn . Tôi là kế toán trường thcs. Kế toán viên trung cấp Mã ngạch 06.032 vậy tôi có được xếp là công chức không vậy. Và là công chức thì có được hưởng 25% phụ cấp không vậy. Rất mong luật sư tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *